Sobrang mg produce ng milk

Sayang tlga ang gatas ko hindi kaya ubusin ni lo kung mlapit lng sana ang mga nangangailangan ng bf willing tlga q mg donate,isang dede plang po yan nka 7ml aq bawat isa

Sobrang mg produce ng milk
107 Replies

Nung buntis ako hanggang sa manganak ganyan din gatas ko momsh. Nung mag 1month nauubos na nya. Sobrang lakas dumede ng baby ko. Kaya malunggay capsule na ko and gatas para tuloy tuloy pa din

4y ago

normal lng po gngwa ko sis ska no need ko dn mg vit.ngba2was paq ng milk hangga ngaun 3months at dinodonate q