Sobrang mg produce ng milk

Sayang tlga ang gatas ko hindi kaya ubusin ni lo kung mlapit lng sana ang mga nangangailangan ng bf willing tlga q mg donate,isang dede plang po yan nka 7ml aq bawat isa

Sobrang mg produce ng milk
107 Replies

ilagay mo po sa milk storage yan. may nabibiling ganun sa shoppee or khit sa mga mercury, pag deep freeze ang milk pwede tumagal ng 6months. di yan masasayang lalo na kung magtatrabaho ka rin soon ipunin mo lang lahat ng milk mo pero stay at home mom ka pump ka parin tas mag donate ko nalang sa mga nangangailangan ng bm para naman mashare mo rin blessings mo po ♥️

Sana all madami gatas.. Ako nga pag nag pump ilang tulo lang ee.. Hays nakkastress nga minsan pag umiiyak c lo kc wala na laman dede ko.. Kaya ng foformula na talaga ako.. Sana dumating yung time na dumami gatas ko

4y ago

Dadami dn po yan sis😇 Try lng try lng po...

Grabe, you're very blessed. I pumped for 1hour, 60ml from both breast na ang total kong naexpress, every drop is precious for me, kasi baby was born 4kg, and needs plenty para di madehydrate at magkajaundice.

Bigay mo sis sa ospital. Ako din super dami magproduce ng milk. Naiiyak ako sa sakit at bigat. Kaya nagpapump ako at binibigay nlng sa ospital. Sa pedia mismo ng anak ko. Tapos siya na nagbbgay sa iba.

I freezer mo na lang yan mommy. Then ithaw kapag inumin na ni baby, then habang tumutulo yung isa gamitan mo na ng hukka para walang tulo. Sayang kasi, mag store ka lang ng mag store ng gatas mo sa freezer.

Nung buntis ako hanggang sa manganak ganyan din gatas ko momsh. Nung mag 1month nauubos na nya. Sobrang lakas dumede ng baby ko. Kaya malunggay capsule na ko and gatas para tuloy tuloy pa din

4y ago

normal lng po gngwa ko sis ska no need ko dn mg vit.ngba2was paq ng milk hangga ngaun 3months at dinodonate q

Sakin naninigas lagi dibdib ko at laging basa damit ko sa gatas, minsan pa nga sumisirit sa unang dede ni baby e. Wala lang kaming refrigerator, kung meron lang iipon ko sana.

Wow dami nyo pong milk. Pwede po makahingi para sa baby NG kaibigan ko. Nasa nicu kc baby nya. Tama lng po kc kay baby ung milk ko at need din mag palaki NG baby ko...tnx po

Ilang months na po si baby? After 6 weeks magreregulate din po yan, mababawasan na din po output nyo kaya better id freeze nyo po para matagal ang life ng bm nyo po. 😉

4y ago

3months napo cya ngaun,at sagana pa dn aq sa milk sis till now ng do2nate pa dn aq😊

Momshie pwede mong idonate sa hospital ang sobrang breastmilk mo. Lagi sila nangangailangan ng breastmilk para sa mga premie na baby.