ask q lng po

may mga babies po ba na mahina mg dede ngwoworied lng po kc q sa baby q pg pinapadede q sya tinutulugan lng nya konti lng tuloy na dede nya 2 days old plang po sya

2 Replies

sabi nung nurse nung nanganak ako kaunti palng yung dededein kasi parang kasing laki palng yan nang kalamsi ang storage ni baby sa milk

4y ago

ah ok po pero po ung ndi sya iyakin pala tulog sya sabi skin ng midwife na ngpaanak skin basta dw every 2-3 hours padedehin q sya khit tulog gisingin q ng woworied lng aq kc tlagang parang antok na antok sya may mga babies po ba tlagang gnun

Mommy eto po yung guide..kung gaano kadami lang po ang pwedeng ipa dede kay baby

4y ago

Welcome po..nakita ko lang din po yan sa.isa sa mommy din po dto..

Related Articles