Cách ngừa thai sau sinh

Sau sinh các M sd biện pháp tránh thai nào v, có ai sd thuốc hằng ngày k chỉ em với, em có mua ở tiệm thuốc tây 1 vỉ 28v mà có 20k à, tên là Avalo, có M nào sd thuốc như hình mà chắc chắn k dính k, hay có loại nào ok các M giới thiệu cho em với . E đang cho con ti mẹ song song ti sct ạ

7 Các câu trả lời

Nếu đã dùng loại này thì khuyên mom nên để nhắc nhở ở đt hoặc để vỉ thuốc ở đầu giường cho khỏi quên nhé vì cách uống thuốc tránh thai cho con bú là ngày nào cũng phải uống đều 1v vào 1 khung giờ cố định, nên uống lần lượt theo stt đánh dấu sẵn. Nếu lỡ quên 1v thì phải uống bù ngay, muộn hơn 3 tiếng thì nên dùng thêm 1 bp tránh thai khác cho an toàn

Chị mình dùng thuốc này lên cân,với quên có 1v mà dính luôn mom ah,giờ đag bầu đc hơn 3 tháng r. Sau sinh thì có thể sử dụng các biện pháp tránh thai hormone đơn lẻ. Thuốc tiêm tránh thai đặt vòng tránh thai cấy thuốc tránh thai hoặc đeo bao cao su. Chỉ là đừng có dùng pp tránh thai bằng cách cho con bú nha mom nó có nhiều cái tác động lắm k đúng đâu.

biện pháp phòng tránh nào thì cũng chỉ có tính tương đối thôi m. chỉ có ko quan hệ mới là tuyệt đối 😅

Nếu uống thuốc hằng ngày thì nên uống vào 1 giờ nhất định. Mình thì hay quên nên dùng loại tiêm

mình k dùng , mà cho con bú k nên dùng thuốc mom ạ, dùng bcs đi

em thấy 6 tuần là cấy que tránh thai được rồi ấy ạ

em đặt vòng rồi m..