Các m ơi, có m nàouống thuốc ngừa thai hàng ngày mà bị dính bầu, rồi em bé sinh ra có bị sao k ạ?

Thuốc ngừa thai

7 Các câu trả lời

chưa có bằng chứng về việc thuốc tránh thai hàng ngày gây dị tật thai nhi nha m.M khám thai, xét nghiệm chẩn đoán sàng lọc đầy đủ cho yên tâm

Thuốc ngừa thai hằng ngày thì ko sao. Thuốc khẩn cấp cũng ko nguy hiểm cho bé, ko gây dị tật thai nhi. Sợ thuốc phá thai thôi

bé em 5 tháng rồi mom nè trộm vía bé phát triển bình thường nè mom

Cái này mom phải đi khám và xét nghiệm nữa mom à

không dùng nên không biết đẩy bài cho mom

Vấn đề này m đi khám nhờ bs tư vấn cho

vẫn có trường hợp dính bầu nè mom