Cách ngừa thai sau sinh

Sau sinh các M sd biện pháp tránh thai nào v, có ai sd thuốc hằng ngày k chỉ em với, em có mua ở tiệm thuốc tây 1 vỉ 28v mà có 20k à, tên là Avalo, có M nào sd thuốc như hình mà chắc chắn k dính k, hay có loại nào ok các M giới thiệu cho em với . E đang cho con ti mẹ song song ti sct ạ

7 Các câu trả lời

Nếu đã dùng loại này thì khuyên mom nên để nhắc nhở ở đt hoặc để vỉ thuốc ở đầu giường cho khỏi quên nhé vì cách uống thuốc tránh thai cho con bú là ngày nào cũng phải uống đều 1v vào 1 khung giờ cố định, nên uống lần lượt theo stt đánh dấu sẵn. Nếu lỡ quên 1v thì phải uống bù ngay, muộn hơn 3 tiếng thì nên dùng thêm 1 bp tránh thai khác cho an toàn