.

Có m nào từng và đg sd bột ngủ cốc lạc lạc r cho e xin tí review vs ạ, e ms sinh đc 1 tháng mà thấy sữa lỏng vs ít e định sd thử mà k pik có ok k

12 Các câu trả lời

Dạo trước có thời gian mình cũng ít sữa .ko đủ cả con ăn .mình stress kinh khủng may được các mẹ mách ngũ cốc lợi sữa đặc biệt của c này zalo c ấy 0388_754_046 mình dùng thấy sữa về .kết hợp kích sữa đều uống được thời gian sữa về cải thiện hẳn sữa về nhiều hơn lại còn thơm mát .Con ham ti hơn , no lâu nên lên cân rất đều .

M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c #zl_0369750063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 2m dc 6,5kg nè mà bé sinh 3,8kg . Hhi

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng thêm ngũ cốc đi. mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mpm ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

uống nước ấm. ăn đạm nhiu m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Dạ e cx có uống r nhiều thì có nhiều nhưng k đc đặt nó cứ lỏng màu như nước vo gạo ý ạ

ok đây mom mình dùng từ lúc mang thai đến giờ . Mom sang zalo này hỏi chỉ tv cho mom. 0989688394

m thử uống sữa đặc pha nước ấm hàng ngày xem nhé

hqua lắm đó mom. e dùng nè. mua chổ zalo 0898324211

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha mom

Mom uống loại này nè LH 0964001435