Can nang cua be Be trai hay be gai Trinh dang suc khoe cua be Uong sua gi tot co be An uong tot

Can nang cua be

16 Các câu trả lời

Siêu âm mới biết cân nặng, giới tính, tình trạng sức khỏe nha mom còn sữa thì uống sữa tươi không đường nha mom ăn uống đầy đủ chất vào là được

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

ăn thì m ăn mọi thứ trừ chua cay nóng.thích gì ăn đó nha m.sau này sinh thì sẽ phải nghỉ ăn cá và hải sản nè

đi siêu âm là rõ trai gái,cân nặng nha mom mom uống sữa tươi kg đường ,khoai lang,vịt lộn nhé

cân nặng, giới tính, tình trạng con ra sao thì mom phải đi siêu âm mới biết nha mom

nếu uống gì tốt cho bé thì sữa bầu hoặc sữa tươi không đường nha m.

đi siêu âm mới rõ m ơi. sữa thì m uống sữa tươi k đường nè

m uống sữa tươi k đg m ạ giới tính siêu âm mới biết m ạ

m siêu âm sẽ biết đc còn ăn tất cả trừ cay , mặn , ngọt

bé trai hay gái mình siêu âm sẽ rõ nha m