Có mẹ nào chữa vô sinh thứ phát bằng đông y ko ạ?

Sau khoảng thời gian mong chờ mà ko có kết quả, hqa 2vc mình vừa đi khám sức khỏe. Nhận đc kết quả mà buồn ko ngủ đc, mình bị đa nang buồng trứng các mom ạ. Chị làm chung có chỉ mình chữa bằng phương pháp đông ý sẽ có kết quả. Có mẹ nào đã từng chữa vô sinh thứ phát bằng đông y ko ạ, chia sẻ cho mình chút kinh nghiệm với, mình thật sự rất mong có con. Mình cảm ơn.

7 Các câu trả lời

Đừng buồn quá mom ơi, bây h y học phát triển nhìu lắm sẽ cải thiện đc tình trạng của mom thôi. Theo mình đọc đc trong mấy bài của TAP thì chữa vô sinh theo Đông y, ngta sẽ dựa trên bệnh lý của mom rồi lên phác đồ điều trị sau đó đưa ra các vị thuốc và bài thuốc cho phù hợp. Nếu mom muốn tìm hỉu thì nên đến bệnh viện đông y để đc nói rõ hơn nha. Chúc gia đình mom sớm có thành viên mới.