revealed

sarap sa pakiramdam nasabi mona rin sa mama mo na pregnant ka , kahit nung una dissapointed at iyakan hinimatay pa si mama pero tinanggap nya padin ako at mas lalong inaalagan ngaun ni mama super thankful ako at napaka bait ng mamako okay 1 down si dady na lang tlaga knakatakutan ko sabhin dhil si dad baka ma highblood pag snabi ko mga sis pray nyo po ako hah iloveyou at thankyou lord???

2 Replies

Same, may HB kc si papa pero lahat namn ng fam ko alam nila at tanggap nmn nila except ky papa. Wala nmn clang madming cnabi kc independent n aq tsaka hndi n ako nka asa sakanila at c hubby my work rn.

5y ago

me too nag aalangan pako sbhin ksi may HB si.dada 😢 buti kapa sis , ako favorite bunso pa nmn ako ni dada dami nya pa nmn ineexpect sa pa saakin😢

Congrats and goodluck mamsh. Sakin medyo awkward pa mother ko sa pagbubuntis ko pero nakakagaan nga talaga ng loob pag alam na ng lahat na buntis ka.

5y ago

thankyou mamsh 😍 goodluck saatin kaya natin to😊