Super Thankful :)

I'am so thankful and blessed na may mama at lola si baby na sobrang bait at maasikaso. Yung tipong nauna pa siyang maluha ng injectionan si baby. Hanggang paguwi ng bahay siya ang nagpapatahan kay baby. Ngaun malapit ng matapos ang bakasyon ko, hindi ako magwoworry kay baby kasi alam ko na may magaalaga sa kanya. Si mama din ang nagalaga sakin after ko manganak. Kahit nasa malayo sa husband, hindi ko nafeel na nagiisa ako. Andyan siya palagi para samin ni baby. Kulang ang thank you sa lahat ng sakripisyo nya sakin, at ngayon pati kay baby ??

Super Thankful :)
1 Reply

Swerte mo po may nanay kang tumutulong sayo at sa bby mo po my. 😊