wag pahirapan ai mama,Baby!

Baby,kailan ka kaya lalabas.Natatakot na ako baka mas sobrang ka pang lumaki.Ang sarap sarap sarap kumain,laging gutom.Di ko rin mapigilang di kumain..Ayaw ko ma Cs Baby,wag mo pahirapan si mama.

1 Reply

Diet n po pg mlapit n mnganak. Less n po ng rice and sweets pra d lumaki msydo c baby. 🙂

5y ago

Bsta pg mgutom mga small portions lng ksa un heavy meal. Lgi k mgtabi ng bskwit sa tabi mo, drink lots of water dn. Try mo almond nuts. If d maiwasan mgless ng rice brown rice nlng kainin mo as per my ob gnun dn ako nun buntis mtakaw dn.