Mommies, Momma, Mama

Minsan ka na bang napagod patigilin sa pag iyak si little one? yung kahit anong gawin mo wala padin ?

Mommies, Momma, Mama
70 Replies

Minsan lalo na pag nagkaka-sabay pa sila ng alaga ko. Sobrang ikli lang din ng pasensya ko. Kaya minsan, hinahayaan ko na lang muna umiyak baby ko. Nagagalit talaga ako lalo pag sobrang ingay! Feeling ko, di ako makahinga. 😔 Pero after ko mahimasmasan sa galit. I felt guilty. Kaya i always saying sorry sa baby ko. Hayyyyyyyyy! P.S! Yaya po work ko. And until now, andito pa rin kami ng baby ko sa work ko. Kaya sobrang hirap kaya kinakaya ko lahat.

4y ago

Congrats Mommy! 😍

nung pag uwi namn grabeh iyak nya pero habang natagal naman nagaadjust na sya sa tulog nya mag 3 months na lo ko. papakiramdaman mo talaga po si lo. Di pa po kase nakakapagsalita lalo kapag may nararamdaman na hndi maganda. U will need alot of patience and love. With the help of my mom, luckily di ako nahihirapan salitan kame pero mas alaga ng mom ko lo ko. 🥰

napakadalang umiyak ng baby ko kahit gutom di sya naiyak kaya bantay lang namin sa oras pagdede nya kaso lately worried ako kasi pag pinapadede na nangangayaw sya tas naiyak sya pag di ko naman ipipilit ang pagdede baka malipasan ng gutom.. more than 1 week na syang ganun...

yes po . para ngang hindi na sya makahinga sa iyak nya yong sobrang tagal na ngungitim n sya sa pag uyak bago hihinga ulit . nakakatakoy nga po . parang gusto ko n ding umiyak kasi d ko mapa tigil baby ko 1st time mom po ako 2 months and 18 days palng baby ko.

minsan po pagtinutuyo ang 8 months baby boy ko. pag lahat ginawa ko na at ayaw pa rin tumigil sa pag iyak, kaysa mainis ako dahil nakakabingi ang iyak nya, ang ginagawa ko ginagaya ko ang iyak nya..tumitigil naman, tinitingnan nya ang hitsura ko 😅

Hindi. Iba ang tantrums ng bunso ko,pero kahit ganun tyaga lang talaga dahil sobra kong mahal silang mag kapatid pasasaan ba at lalaki din sya tulad ng kuya nya. Kahit madalas e halos mataranta na ako o maiyak din kapapatahan sa kanya🙂

yes po lalo pag madaling araw. yung mapapatanong ka na lang sa sarili mo. ano pa ba kulang? nakapoop na, bagong palit diaper, buhat na with dance at pakanta at napadede na. Grabe po iyakin ng baby boy ko 1month and 8days 😔

4y ago

same tayo . sa gabi sya umiiyak sa umaga tulog maghapon minsan nakaka ubos na ng pasensya nakakaawa kc kapag iyak ng iyak baka kabagin

Nung bagong Uwi kami, grabe iyak niya, buti nalang meron ang MIL ko, Pero ngayon okay naman na. Minsan din kailangan mong pag-aralan yung iyak nila. Iyak na may gutom, nawiwi, napopooop, want matulog etc.

na experience ko yan nung pag uwi namin ni baby halos maiyak iyak nako dahil hindi ko alam ang gagawin ko lalo at kami lang ni hubby sa bahay by the way first time mommy here 😔

oo nanay tayo kya alam ntin kung anong gusto nila. yung mga first 3mos tlg ng baby iyakin mgbabago nmn yn wag kau mstress lilipas dn yan bk kulang lng s haplos at hele