Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 5th15 ngày mà bé hai hôm nay bị sổ mũi ,hơi nóng và ị tướt thì bé có

Sao ko ạ ,e lo quá,

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc 5th15 ngày mà bé hai hôm nay bị sổ mũi ,hơi nóng và ị tướt thì bé có
22 Các câu trả lời

nghe ông bà hay nói con nít nóng ,bị tuớt mọc răng hoặc bò tập đi đồ hay bị dậy,bé bị hơi nóng ko có triệu chứng gì nàng ko cần ko đâu mom uống thuốc cũng dậy à xem thử vài ngày hết ko

Mom nên cho con đi khám. Vì có sốt. Mom ơi mình đang dự thi con bé nhà mình. Mom bớt chút thời gian qua like ảnh và tương tác giúp m nhen. https://community.beyeu.com/booth/1838649?d=ios&ct=b&share=true

hơi nóng thì ko sao đâu mom ơi. nếu bé sốt trên 38.5 ko đáp ứng thuốc hạ sốt, quấy khó chịu quá thì đưa bé đi khám mkm

Mấy hôm nay thời tiết thay đổi, nên dễ bệnh lắm mẹ, mẹ nhớ thoa dầu tràm cho em nhiều hơn nha

Nếu sốt nhẹ, có thể bé cbi mọc răng đó mom. Nếu sốt trên 38.5° thì mom cho bé đi khám nha

bé cbi học kỹ năng mới thôi m, m theo dõi bé có sốt cao nhiều ngày ko nhé

Nếu k vấn đề gì nghiêm trọng có thể bạn đang giai đoạn mọc răng

giai đoạn này bé hay tướt. với lại có khi mọc răng sữa

nên đi khám đi em. bệnh tình thì không có chủ quan được

bé chỉ hơi nóng thôi các mom ạ bé ăn , ngủ nghỉ bình thường

2y ago

Mom đo nhiệt độ cho bé cho chắc nha, vì tay mình sờ đôi khi k chính xác được ý. Lỡ bé có sốt cao thì mom cho uống hạ sốt rồi cho đi khám chứ để sốt cao quá dễ gây co giật ấy mom