sao e ở cử nhà mẹ ruột e mà sao e thấy mệt mỏi quá ... mẹ e cứ dành chăm cháu miết e không được đụng xíu luôn mà mẹ e chăm kiểu gì mà không tắm cho bé , không vệ sinh rốn vệ sinh mắt mũi miệng cho bé 😌 k thèm mặc tã cho bé luôn , bé cứ đi vệ sinh ra quần rồi mẹ giặc chứ k thèm mặc tã , rồi còn cho em bé uống nước nữa bác sĩ có la mẹ em mà về tới nhà vẫn cho uống nước ,mẹ e để em bé ngủ với mẹ chứ hông cho ngủ với em , rồi mẹ e cứ cho bé uống sữa ngoài miết , em muốn cho bú thì hong được , rồi lấy lí do là em ít sữa 🙁. mà trong khi e có sữa , sữa chảy ướt hết áo , mà hông cho bé bú mẹ . ở nhà thì bật loa nhạc lớn nói bật vậy cho em bé nghe , em bé thông minh ( bật bolero trữ tình rồi thông minh chỗ nào ta ? ) rồi đè em bé ra hun hoài các mom . cứ đè hun ngay miệng bé 😖 e nói mà mẹ chẳng thèm nghe :)) e muốn ôm em bé qua bên ck thì mẹ em lại hong cho 😌 mẹ em đòi giữ em bé hong cho em và ck em nuôi luôn các mom ạ🙂

6 Các câu trả lời

mom là mẹ bé thì mom phải biết quyết đoán và dữ dằn lên mom ạ. con mom đẻ ra thì mom mới là ng có quyền nuôi con. Mẹ có sữa mà ko cho bé bú đó là tội ác đấy. Hãy đứng lên và giành lại con đi mom ạ. Mẹ đẻ kiểu gì lạ lol zay. Gặp tui là tui chửi thẳng mặt rồi. Cái j cũng vừa vừa phải phải thôi.

Ủa sao kì z m.m kiên quyết lên, con mình thì để mh chăm, chứ bà chỉ hỗ trợ thôi, cho luôn bà thấy các tác hại của việc chăm cháu kiểu vậy nữa, không được thì cứ bế con về với ck thôi

trời ạ, bà thương cháu quá nhưng làm vậy thì ko đc rồi. con ai người nấy có quyền, mom phải nói cho bà hiểu chứ, để bà nuôi theo kiểu truyền thống nv ko tốt cho bé chút nào

mẹ gì kỳ cục ghê, con của m mà, m kh nói lại được mẹ à, còn mình mình nuôi chứ, bản năng làm mẹ nổi lên đi chứ

cho e hỏi bé chung nào uong nuoc dk ,uong thuoc la uong nuoc dk ,bú sua ngoai van uing nuic dk hk ạ

2y ago

minh uong thuoc uong sủa ngoài van uong nuoc ma it hả mom

Nghe thấy giống tình địch của Mom ghê :)). Quyết liệt ko nhượng bộ lên Mom