sao e ở cử nhà mẹ ruột e mà sao e thấy mệt mỏi quá ... mẹ e cứ dành chăm cháu miết e không được đụng xíu luôn mà mẹ e chăm kiểu gì mà không tắm cho bé , không vệ sinh rốn vệ sinh mắt mũi miệng cho bé 😌 k thèm mặc tã cho bé luôn , bé cứ đi vệ sinh ra quần rồi mẹ giặc chứ k thèm mặc tã , rồi còn cho em bé uống nước nữa bác sĩ có la mẹ em mà về tới nhà vẫn cho uống nước ,mẹ e để em bé ngủ với mẹ chứ hông cho ngủ với em , rồi mẹ e cứ cho bé uống sữa ngoài miết , em muốn cho bú thì hong được , rồi lấy lí do là em ít sữa 🙁. mà trong khi e có sữa , sữa chảy ướt hết áo , mà hông cho bé bú mẹ . ở nhà thì bật loa nhạc lớn nói bật vậy cho em bé nghe , em bé thông minh ( bật bolero trữ tình rồi thông minh chỗ nào ta ? ) rồi đè em bé ra hun hoài các mom . cứ đè hun ngay miệng bé 😖 e nói mà mẹ chẳng thèm nghe :)) e muốn ôm em bé qua bên ck thì mẹ em lại hong cho 😌 mẹ em đòi giữ em bé hong cho em và ck em nuôi luôn các mom ạ🙂

6 Các câu trả lời

cho e hỏi bé chung nào uong nuoc dk ,uong thuoc la uong nuoc dk ,bú sua ngoai van uing nuic dk hk ạ

2y ago

minh uong thuoc uong sủa ngoài van uong nuoc ma it hả mom