E mới sinh ít sữa phải làm sao cm ơi

Sao e nghe nói sinh thường có sữa liền cho con ti mà nay sinh đc ngày rưỡi r sữa e vẫn ít xịn màu vàng dậm đậm thôi cm. Hồi bầu tháng 7-8 có chảy sữa ướt áo luôn nghĩ là sau này sữa nhieuf con bú thoải mái mà k ngờ giờ k có sữa hic. Cm chỉ e cách nào để sữa về nhiều với ạ

E mới sinh ít sữa phải làm sao cm ơi
8 Các câu trả lời

Mom uống nhìu nc ấm, thấy các Mom bảo lá đinh lăng trị tắc sữa đó Mom. Cho bé bú nhìu, hút sữa 3h 1 lần nè. Thấy các Mom.bảo kiên trì làm vậy là sữa về nha. Tinh thần thoải mái nữa nè