Ốm nghén sớm không?

Sao e mới bầu 5w4d mà nghén quá các mom ơi. Người k có tí sức nào, cứ buồn nôn cả ngày chả ăn chả ngửi được gì. Thèm ngọt với thèm trái cây mà ăn k nổi. Lại còn đau lưng với mỏi hai chân, khó ngủ nữa. Sao mà mệt quá trờiiii

9 Các câu trả lời

Mình cũng gần 6 tuần như bạn, mệt quá trời. Có lúc nghĩ ráng uống cốc sữa có chất cho con mà thấy mùi k muốn pha. Mình đau lưng, ngồi làm việc hay có cảm giác khó thở, buồn nôn

Ko sớm đâu. Mình cũng tầm đó khó ăn xanh xao. Rồi cấp độ nghén ngày càng cao. Tới tháng thứ 5 mới biết cảm giác ăn ngon. Thì chuyển qua mất ngủ

mình cũng đang giống bạn luôn nhưng bạn còn thèm ăn mình thì chả muốn ăn gì rồi thêm chứng đau bao tử nữa người ngượm rã rời 😴

2mo ago

do cơ địa mỗi người nữa á mom

mom thử mua ngũ cốc uong di se thây giam tinh trạng nghén.minh cung bị vậy mua uong gio het roi.

cố gắng lên mom à.rồi tình trạng ốm nghén sẽ cải thiện thôi

Chia nhỏ bữa để ăn mom nghén mệt lm

Uống nước ép đỡ nhen

Uôg nc ép

E cũng v