cạn kiệt sức khi ngủ dậy

Có mom nào giống e hok e bầu 4 tuần mà sang ngủ dậy e mệt lả người đi k nổi cảm giác kiệt sức .em nghén k ăn được cơm và đồ an nhiều chỉ thích ăn trái cây thôi.mà e cả ngày cứ lả người ra bụng đói mà chả mún ăn

27 Các câu trả lời

Tình trạng chán ăn cũng nhiều nhỉ, lúc trước chưa ck, thấy mấy chị bầu ăn nhiều, bánh cơm trái cây các loại, mình nghĩ thầm, èo, sướng hè, con gái tụi mình ăn sợ mập, bầu ăn thoải mái, sau này mình có bầu sẽ ăn nhiều, kkkk, giờ bầu 9 tuần , ta nói, cứ mỗi lần tới giờ ăn là so xanh mặt, mà vẫn ăn, vẫn nấu , chứ nhịn đói thì sợ con của mình nó cũng doi, nghĩ vậy mà vừa khóc vừa nuốt thôi, hic

5y ago

Dạ đúng rồi nhìn thấy j cung sợ.nhiều lúc thèm món j thèm phải mua cho bằng được mua rồi ngán k ăn

cố gắng nha mom.. mom bị nghén nặng á.. ăn vặt ăn trái cây cũng đc cho có chất cả mẹ và con nha.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Giống mình nè, ngày nào cũng phải đi làm mà đi k nổi luôn, vào cty chỉ muốn nằm thôi, miệng thì lạc nhách k nuốt nổi món gì, chỉ muốn ăn trái cây chua chua thôi

Do m bị nghén qua, cô gắng nghỉ ngơi nha m https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Cố gắng ăn vặt nha mom, để có chất và có sức. Phiền mom cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️ https://community.theasianparent.com/booth/887820?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng lên m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Y hệt như em vậy đó.e cũng dc 4 tuần nè.mà buổi sáng e còn nôn ra dịch vàng đắng nữa Đói mà k muốn ăn vì buồn nôn lắm☺

Nghén thai kỳ đó mom mệt mỏi chán ăn qua 3 tháng đầu sẽ khoẻ hơn

5y ago

Dạ em cám ơn mom

Nghén là vậy đó , đói meo râu mà lại ăn ko được

Do nghén đó mom. Nếu nghén quá thì nên uống thuốc nha

5y ago

Dạ e biết rồi cám ơn mom