Hết ngứa đầu tới ngứa mặt

Sanh xong da mặt đẹp lắm nha , căng mịn và trắng .hehe. được tới 2 tháng hà, qua tháng thứ 3 bà nội ơi nó ngứa, gãy tróc da đỏ hết lên, gãy mà da mặt muốn xệ lun z. Huhu. Làm sao hết ngứa da mặt đây bà con.k dám xài gì hết, chỉ rửa mặt bằng thuốc bs cho mà xài như k xài. Tối ngày như con khỉ già ngồi gãy đầu tới gãy mặt. Hời ơi .

9 Các câu trả lời

mình sinh xong thì bị nẻ tróc da thôi chứ ko bị ngứa,mom thử rửa nước trà xanh hay nước muối sinh lý pha loãng xem sao mom

mom rứa bằng nước chè xanh và mua thuần mộc bôi

mom xem có bị dị ứng gì ko

thương mẹ quá

nen di khám m oi

đi khám đi m

đi khám coi bà

3y ago

ổng bệnh kêu đi khám còn k đi. ổng cũng lo mà lo cho con k hà . còn mẹ nó mặc kệ nha.

.

qt