Ngứa....😭

Vết ngứa rạn da chưa hết sinh xong thêm ngứa khắp người nữa. Gãy như khỉ nổi thâm cục cục làm sao cho bớt ngứa hả các mom. Mùa này nóng nực mồ hôi như tắm lại tăng thêm cường độ ngứa!

6 Các câu trả lời

bôi yoosun rau má ý, hồi bầu mình cũng bị, ngứa quá trời quá đất luôn. nhưng bôi yoosun rau má nó đỡ lắm

khi ngứa thoa dầu dừa hoặc dầu oil vô mà chà nè, chà chà cho đỡ ngứa chứ đừng có gãi

tắm sạch với nước ấm, pha thêm chút backing soda, lau khô người rồi bôi mỡ trăn m

nấu trà xanh or lá khế tắm bà ạ. Ráng đừng gãi, ghẻ người đó

vay m tắm nước ấm pha vài giọt lactacuyc cua e bé

hạn chế gãi nha mom, tắm sạch, lau khô nha