em bị ngứa chân. gãy thì chảy máu. làm sao hết ạ

Mang bầu em bị ngứa da lắm. Sứt lotion cũng k hết. Mảng ngứa cứ lan và dầy hơn

em bị ngứa chân. gãy thì chảy máu. làm sao hết ạ
49 Các câu trả lời

Em cũng bị nek, chị mua chai dầu dưỡng bio-oil ak, chai này dùng hỗ trợ chống rạn da luôn, em dùng cho cả mặt, bụng, mông và đùi rất ok, mà ỷ y ko thoa phần cẳng chân thễ là cũng bị ngứa, gãi mà xước hết da, em cứ nghĩ do bị khô da nên lấy bio oil đó bôi lên, chừng 3 ngày là dịu hẳn rồi im luôn ak

4y ago

Mình mua ở Nuty ak M

Em vừa trải qua như mom tầm 2th trước e chịu khó sức thuốc tím với kiên gãi nó tự hết rồi á mom chịu khó đi tắm vệ sinh chõ đó sạch trước khi bôi thuốc mình lại vệ sinh với nước muối chai nhà thuốc có bán á mom r hẳn sức thuốc

Mom đừng bôi lung tung nha. Các thuốc bôi viêm da đều có chứa corticoid rất nguy hiểm cho bé. Bé đầu m sanh xong đang cho bú mà đòi mua thuốc ngta cũng ko chịu bán. Tình trạng này chỉ có cố gắng cấp ẩm cho da để bớt ngứa thôi

4y ago

Mấy tháng đầu mình cũng ngứa xog mình cũng xài lotion mà nó ngứa dữ hơn, với nổi mục xog mình bỏ lotion luôn giờ hk xài gì hết thì nó hk ngứa nữa, chỉ có tắm với sữa tắm rồi lau khô ng sạch sẽ xog mặc đồ chứ hk dám xài j nữa

Giống hệt e luôn. E tắm bằng nước ấm nhỏ vài giọt dầu khuynh diệp. Trong người lúc nào cũng có sẵn chai dầu khuynh diệp. Ngứa đâu sức đấy. Giờ đỡ hẳn rồi. M thử nhé!

Mình cũng bị ngứa không chịu nổi rồi gãi đến chảy máu thâm cả đã, ddi khám bs nói bị viêm da cơ địa mà không biết làm sao nè, bầu bì đâu uống đc thuốc gì đâu

Trước mình bầu bé lớn cũng bị ngứa khắp người, càng gãi càng ngứa tìm đủ cách không khỏi, may mà mẹ đẻ mình lấy lá cây cho tắm 2,3 nồi là khỏi

Mom ở đâu thế có ở gần rừng k trc mik cũng bị ngứa ghê lắm ngứa cả ngày cả đêm nhưng mẹ mik lấy cây j đó trong rừng về đun tắm 3 ngày là hết luôn

4y ago

Mom chỉ mình cây gì với

Mom thử mua lọ hồ nước bôi xem. Mình cũng bị ở bụng, ngứa khổ lắm luôn, tắm lá cũng k khỏi.xong bôi cái đấy 2 hôm mà khỏi đấy

4y ago

Mom ra hiệu thuốc hỏi có đó

Mom ra tiệm thuốc hay bán về những sản phẩm thuốc nam thuốc bắc thuốc tàu ấy, bôi là hết,mình kung bị nhưng k nhớ tên thuốc

Mik cũng bị hết 2 tay nhưng chẳng bôi gì kệ thui vì con k dùng gì hết có dửa nước muối hay lá chàu thì rửa thôi à