Bị ngứa khó chịu

E sanh bé lúc hơn 3 tháng là e cứ bị ngứa tay, chân, mua thuốc dị ứng uống thì đỡ ngứa nhưng vẫn còn bị ngứa hoài tới giờ hk hết luôn. Mấy mom có cách j trị hết ngứa hk ạ, chứ bị ngứa e gãy trầy da luôn 😌#xin_ý_kiến_các_mẹ

3 Các câu trả lời

mom kiêng ăn các đồ gây ngứa thử xem sao

1y ago

dr á mom. sinh xong tùy cơ địa từng người mà ngứa hay ko. mình thì bị chàm sinh xong ăn tôm gà thịt bò lại ko ngứa. thời gian lâu sau lại ngứa á. ngứa quá thì mom nên khám bs xem sao nha

1y