Mang thai tháng thứ 8 bụng căng cứng có phải là dấu hiệu doạ sinh?

Sang tháng t8, bé nhà e lớn nhanh với cũng quay xuống rồi nên bụng cũng bắt đầu tụt xuống thấp mà e vẫn còn dở chút việc cuối năm chưa bàn giao xong, đi lại nhiều mệt ghê lun 😫 mấy nay đau lưng miết mà bụng lại còn căng cứng nữa, chắc là con khó chịu nên đạp vậy hay có khi nào bé đang đòi ra k bít nữa. Căng nhiều là vào viện phải k ạ? Chắc e phải xin nghỉ trc chờ sinh thui chứ k cố thêm dc nữa rùi

Mang thai tháng thứ 8 bụng căng cứng có phải là dấu hiệu doạ sinh?
7 Các câu trả lời

Chưa có dấu sinh nè mom, căng cứng là trạng thái bt, khi nào mom cảm nhận đc cơn gò tử cung ngày càng dồn dập. ra máu báo sinh và đau bụng nhiều hơn thì mới là con đòi ra :))) nếu bị ra máu thì cần đến bệnh viện ngay nhé mom. Nếu mệt quá k chịu đc nữa mom cần nghỉ thai sản luôn đi chứ đừng đợi có dấu sinh