Mang thai tháng thứ 8 bụng căng cứng có phải là dấu hiệu doạ sinh?

Sang tháng t8, bé nhà e lớn nhanh với cũng quay xuống rồi nên bụng cũng bắt đầu tụt xuống thấp mà e vẫn còn dở chút việc cuối năm chưa bàn giao xong, đi lại nhiều mệt ghê lun 😫 mấy nay đau lưng miết mà bụng lại còn căng cứng nữa, chắc là con khó chịu nên đạp vậy hay có khi nào bé đang đòi ra k bít nữa. Căng nhiều là vào viện phải k ạ? Chắc e phải xin nghỉ trc chờ sinh thui chứ k cố thêm dc nữa rùi

Mang thai tháng thứ 8 bụng căng cứng có phải là dấu hiệu doạ sinh?
7 Các câu trả lời

Mom cứ nhớ ntn cho đỡ lo nè, chưa đến dự sinh mà k ra máu, k ra nc, k bị co thắt tử cung liên tục thì ebe vẫn giữ dc an toàn. Như mom bầu về cuối thì nên dành nhiều tgian nghỉ ngơi vì giờ ebé lớn nhanh, lực đạp cũng mạnh hơn, nếu quay đầu xuống rồi lại càng áp lực lên cả tử cung và chèn ép lên các bộ phận khác nữa mà cv nhiều và áp lực thì Sẽ rất mệt đấy. Cgang giữ tinh thần tmai, uống nhiều nc, ăn uống đủ chất, vdong nhẹ nhàng, nằm nghiêng trái sẽ dễ chịu hơn đấy

Chưa có dấu sinh nè mom, căng cứng là trạng thái bt, khi nào mom cảm nhận đc cơn gò tử cung ngày càng dồn dập. ra máu báo sinh và đau bụng nhiều hơn thì mới là con đòi ra :))) nếu bị ra máu thì cần đến bệnh viện ngay nhé mom. Nếu mệt quá k chịu đc nữa mom cần nghỉ thai sản luôn đi chứ đừng đợi có dấu sinh

căng cứng bụng thì k sao đâu m bé gò nhiều mới lo nè tháng thứ 8 rồi thì m có thể thăm khám 2w một lần cho yên tâm nè với hạn chế đi lại nhiều thì tốt hơn m ak

gò mới lo m, căng bụng mà cảm thấy khó thở có thể là đầy hơi hoặc tư thế bé nằm chèn vào phổi m nhé

gò chuyển dạ giả á m.. nhưng nếu gò đau liên tục thì đi bv kiểm tra ngay nhé..

Nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nhé

m đi khám cho yên tâm nè