Con đạp lệch bụng có phải là dấu hiệu sinh non?

E đang bầu dc gần 7m rùi, sáng jo thấy con cứ đạp khác khác kiểu gì ý. Bthuong là cứ cuộn bên nọ bên kia xong thúc vào thành bụng ý, nhưng gio lại cứ nhói 1 cái xong cứng hết cả bụng, lệch hẳn sang 1 bên độ mấy giây xong thôi. ngày phải mấy lần vậy nhưng chỉ đau lúc con đạp chứ k cũng k khó chịu lắm. Có phải con đạp vậy là dấu hiệu doạ sinh non k, e gọi hỏi bsi quen thì bảo nghỉ ngơi theo dõi đã

Con đạp lệch bụng có phải là dấu hiệu sinh non?
14 Các câu trả lời

theo dõi thêm đi đã mom, nếu k dày cơn thì đấy là gò giả đó chứ k phải dọa sinh non đâu, từ jo đến lúc sinh thỉnh thoảng sẽ có cơn gò sinh lý kiểu vậy để tập quen với lúc đau chuyển dạ. Mom cứ nghỉ ngơi, để ý xem có dấu hiệu gì khác thường nữa k, co thắt tử cung ltuc, đau bụng dưới, đau thắt lưng, chuột rút chỗ xương mu cả ra ối là phải vào viện ngay đấy. Với cả ebe chuyển động ít hơn, 2 tiếng mà k dc 10 chuyển động thì cũng là dấu hiệu sinh non, k dc chủ quan đâu mom ạ

Cái này k phải dấu hiệu dọa sinh non đâu mom. cơn gò thôi à, giờ là xuất hện cơn gò giả để tập dợt trước cho ngày sinh đó, mom nằm nghiêng, ngồi xuống nghỉ ngơi, uống tí nước ấm xem có đỡ hơn k nhé. cơn gò giả sẽ giảm nếu nghỉ ngơi còn cơn gò chuyển dạ thì nó chỉ tăng chứ k giảm dù có làm gì đi nữa

mình méo cái bụng nè mom, gò Lên,gò xuống, gò qua,gò lại...,thiếu điều mình muốn chụp đc cái chân hay tay gì của bạn ấy ý.mà thấy k có gì nên thôi coi nó bt.

k phải đâu mom, mình trước cũng như mom,con nằm nghiêng cứ đạp một bên mà nghỉ ngơi,hạn chế đi lại,k làm việc nên 39w5 ngày mình mới sinh đó

cái này gọi là bị gò nha m.. k đau, k khó chịu thì k sao đâu m nhé.. cái này là bình thường thôi, bầu ai cũng bị hết á..

Không đau nhiều thì không sao nha mom, bé mình hồi cũng hay đạp vậy. Mom thay đổi tư thế thường xuyên thử nhé

Cơn gò thôi mom ạ, nếu nhiều quá mom báo bsi để bsi khám cho mom, kê thuốc giảm gò nhé

kg đau là kg sao á mom.bé gò đó.nhiều khi bé trở người nên lệch bụng nè

Theo dõi thêm đi m. Đạp nhiều 1 bên cũng có thể do tư thế bé xoay thôi

bé gò í m nếu gò nhiều nên đi khám m nhé