Sana may makapansin sakin?

Sana tama desisyon kung lumayo muna di muna mag paramdam sa partner ko sobrang nasasaktan lang kasi ako. Di na kami nag iintindiha lagi na kaming nag aaway? diko narin alam bakit ganto na nangyari di narin naman ako kausapin ni kamusta anak namin wala din ano ba dapat kung gawin? Nalilito na ako sobra kaya minsan yung baby ko napag initan ko ng ulo naawa na ako sakin pati sa anak ko? parang di nya naisip Wala sa isip nya ? pa help naman po. Sobrang stress na ako gusto ko nalang mamatay. Kahit sabihin ko sa sarili ko na diko sya itext ichat diko rin naman matiis kahit sinasaktan na ako (emotional) sige parin ng sige . Ano ba dapat kung gawin ?

18 Replies

love yourself first, masakit talaga mabalewala lalo at mahal na mahal mo. Uwi ka muna sa parents. Take a time off para maramdaman din ni boy na balewala na sya baka sakali tablan