Disappointed? share ko lang po ambigat labg sa pakiramdam?

Ako po yung nag post about sa soap. Tinanong ko na po partner ko. Sabi nya bigay lang daw hiningi nya sa ka work nya kasi dipa sya nakabili ng sabon. Pero nakita ko lalagyanan nya ng sabon nya meron pa nsman yung dati. Halatang nag deny lang sya kabado sya nung sinagot nya tanong ko at di agad nakasagot? Grabe... 16months na kami dko maisip na magagawa nya yun. Sobrang caring nya naman samin ni baby. 5months old na baby namin diko lang maisip na kaya nya gawin un? Hanggang ngayon ambigat sa pakiramdam. Di ako umiyak nung tinanong ko sya nanginginig kamay ko at nanlamig ako pero diko pinakita na nasasaktan ako. Siya yung unang bf ko alam nya yun tas nagawa nyang gawin ang bagay na yun. Pinapalakas ko nalng loob ko ngayon. Iniisip ko nalang at least di ako ang nagloko? Wala syang maisusumbat sakin pag nasira pamilya namin? Siguro sa ngayon mag titiis muna ko total stay in namab sya sa work. Grabe mga momsh?

1 Reply

Mommy nakakasad po yan :( Magpakatatag po kayo. Sa kwento nyo parang tama nga yung hinala niyo. Di ko magets bakit kailangan mangbabae. Kahit anong gawin di maiwasan. Haay

5y ago

Kaya nga po😌