Sana may makapansin sakin?

Sana tama desisyon kung lumayo muna di muna mag paramdam sa partner ko sobrang nasasaktan lang kasi ako. Di na kami nag iintindiha lagi na kaming nag aaway? diko narin alam bakit ganto na nangyari di narin naman ako kausapin ni kamusta anak namin wala din ano ba dapat kung gawin? Nalilito na ako sobra kaya minsan yung baby ko napag initan ko ng ulo naawa na ako sakin pati sa anak ko? parang di nya naisip Wala sa isip nya ? pa help naman po. Sobrang stress na ako gusto ko nalang mamatay. Kahit sabihin ko sa sarili ko na diko sya itext ichat diko rin naman matiis kahit sinasaktan na ako (emotional) sige parin ng sige . Ano ba dapat kung gawin ?

18 Replies

Hello po. God has better plans for us kahit maraming pagsubok. My advise is magdasal po para magkaroon ng mas magandang decisions. Praying for you!🙏🏻

I feel you po. Iniisip ku baby ku siya ung ngbbigay nang saya sa akin pag lumabas na.. Lalaki lang yan mahlin natin ung mgiging anak natin

Love yourself more. Dont look for your worth sa taong pinaparamdam sayo na worthless ka. Mag focus ka sa sarili mo at anak mo. Be strong.

Love yourself before other kung wala ka walang magmamahal sa kanila simple word pero sana marealize nila kung gaano tayo kahalaga.

madaling sabihin n iwasan na sya pero mahirap gawin. pray lang always iga-guide ka ni god kung anong mas better na gagawin mo

love yourself and know your worth. wag idamay ang walang muwang na anak sa di nyo pagkakaunawaan ng partner mo.

good decision. focus on yourself and your baby. or baka po nagppost partum ka try to talk things ng mahinahon.

Better mommy priority mo muna si baby!