Sa mga nanghihingi ng tulong...

Sana po sa mga nanghihingi ng tulong wag niyo po i-hide ang identity niyo. Hanggat maaari real name ang gamitin para ma-check din kung need niyo talaga ng help. May mga willing naman magbigay (old clothes, extra clothes na di nagamit, bank transfer, even sa shopee/lazada willing kayong i-order, etc.) Pansin ko kasi ang daming nanghihingi ng tulong pero naka "anonymous" naman.

12 Replies

Anonymity doesn’t mean nahihiya or what. I use anonymous to protect my identity lalo na sa panahon ngayon. Malaman lang nila pangalan mo vulnerable ka na sa lahat ng paninira thru social media not that i have one. Hindi mo maiiwasan ang mga taong mapang mata ngayon kaya maigi lang na protektahan ang identity naten. Hindi mo naman masasabi na maganda ang objective ng mga tao dto sa tap.

Ako din po need po nang damit ni baby ko 7months pregnant po ako. Mayron po sana duns a panganay kaso nasama sa sunong nung sa agham pa po kami naka tira sa likod ng trinoma at yung iba ay nanakaw nung tulog kami ay niloovan ang bahay kasama natangay ang box na damit na pang bby. Taga tondo po kmi ngaun 1290 quiricada st .tondo manila ito po.

5y ago

Post mo to momshie para may mga makabasa pang iba..

For me okay lang na nakaanonymous basta kahit man lang number nakalagay kasi paano sila marereach out e wala pa namang PM dito. Nakakahiya din naman kasi talaga na manghihingi sa ibang tao ng tulong, yun siguro reason ng mga nagaanonymous.

I think wala naman nakakahiya sa paghingi ng tulong. Marami nagpopost asking for help na hndi naman naka-anonymous. Honest to goodness lang. Ang dami kasi gustong tumulong pero pag nakikitang naka-anonymous nawawalan ng gana.

Sana ako din kaso po next year pa po ako. Hindi po sa namimilit po kumbaga sa may taos puso lang po. Godbless po sa mga mammies na humble po ❤️❤️❤️❤️

5y ago

Ako bahala na kung anong month basta safe si baby at normal labor okay na un 😊😊😊

i think nahihiya cla kahit naman sino e. mas advisable kung ilagay nlng ang cp number para matext or call privately saka mo hingin acct. sa fb to check

May sobra akong gamot dito na foladin. 25pcs. Good sa mga first trimester. :)))

Ako po kung may lumang clothes po kayo jan for baby girl

Medyo nahihiya po sguro sila kaya ganun.

agree!! thanks for sharing mommy