Sa mga nanghihingi ng tulong...

Sana po sa mga nanghihingi ng tulong wag niyo po i-hide ang identity niyo. Hanggat maaari real name ang gamitin para ma-check din kung need niyo talaga ng help. May mga willing naman magbigay (old clothes, extra clothes na di nagamit, bank transfer, even sa shopee/lazada willing kayong i-order, etc.) Pansin ko kasi ang daming nanghihingi ng tulong pero naka "anonymous" naman.

12 Replies

I think wala naman nakakahiya sa paghingi ng tulong. Marami nagpopost asking for help na hndi naman naka-anonymous. Honest to goodness lang. Ang dami kasi gustong tumulong pero pag nakikitang naka-anonymous nawawalan ng gana.