Nanghihingi ng tulong

#pleasehelp ano po kaya ito mga mamsh lumabas po sa underwear ko kahapon ng image nagwoworry p.o. ako kung ano ito#pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

Nanghihingi ng tulong
12 Replies

🥺🥺🥺🥺 i hope ok u, sana nag punta na po u kay OB ASAP that day na may lumabas sau po na ganyan

hala, sis deretso kana sa ob mo alarming na yan baka si baby na yan 🥲wag naman sana

Hopefully nag consult kana sa OB mo momsh at di ka nag antay ng reply dito.

mukhang baby po. mommy ilang weeks kana po? nag er kana po ba?

fetus na ata yan😢parang 2 months na yung itsura nya

Parang fetus na po yan maam.. Pacheck kana po maam.

Kumusta na po? Nag consult na po kayo sa OB nyo?

Kung buntis ka, magpacheck up kana po.

pacheck up n po kyo pra mas safe.

parang hugis baby. 😭