Bakit po walang nakita sa TVS ko nagpaserum blood test po ako and urine positive po. 5weeks & 3days

Sana po masagot 😔

Bakit po walang nakita sa TVS ko nagpaserum blood test po ako and urine positive po. 5weeks & 3days
26 Replies

may be too early to do TVS pa po that's why wala pang nakita. 5 days delayed ako, kaya nagpunta ako sa OB after magPositive nung PT ko. 10 PT po ang ginamit ko and lahat positive. Want ko sana mag pa TVS pero sabi ng OB ko, too early pa raw. baka walang makita madisappoint lang ako. kaya pinababalik ako after 2 weeks pa po. pero positive na daw po talaga yung sakin lalo malinaw naman ang line. nasa 4-5 weeks na po raw siguro ito from my last mens. Try mo po ulit pa TVS after 2-3 weeks 😊

ung sakin sis, dapat check up ko lang to see if my pag babago sa pcos ko, tas me nakitang magandang egg sa ovary ko,sabi ni ob abangan namin ung egg na yon ttc na din kasi kami ni hubby after two weeks nag positive ako sa pt, tas few days later nag pa check up ako 6 weeks na daw ako pregnant tas kita na hb ni baby,. two weeks lang pagitan non from egg tas me hb na hehe kaya next tvs mo nyan meron na din yan 😊

1y ago

thank you sis

early pregnancy pa kasi ganyan din ako sa baby ko at 5weeks yolksac lang wala pa si baby.. Pag balik ko after 2weeks dun na nakita si baby at ngayon makulit na Turning 9mos na ngayon Nov... pray ka lang pagbalik mo nyan for repeat TVs makikita na din si baby..🥰

masyado pa pong eraly yan ganyan den ako nung nag pt ako positive laso kinagabihan nag spotting ako pero nawala ren naman nag pa check up ako tas nag pa trans v ako pero confirm na preggy na ako pero pinababalik ako after 2 to 3 weeks para sa heart beat ni baby

Nasa early stage ka pa Mommy, ganyan din ako nung una nakita na makapal pa lang lining ng matres ko then after 2 weeks na ngpa ultrasound ako nakita na yung sac. Currently, 22 weeks na si baby ko 😊

1y ago

yan din yung nakita na makapal palang daw po lining ng matres ko po . thankyou po . nawala na yung worries ko 💗

ganyan dn ako sis Peru after 1week nag second opinion ako ulit nag pa ultrasound ako ulit Yun 4weeks preggy na ako sis may Nakita n sac palng Po then balik ako after 2weeks

Hello po, hindi pa po siya fetus siguro kaya hindi pa nakikita, sa 'kin po nung seven weeks maliit pa rin and hindi pa rinig heartbeat kasi masiyado pa pong maaga hehe

hi, i think its too early, nun nlaman ko preggy aq nasa 4weeks plng, ang pinag tvs aw mga 10weeks na pra sure na makita un embryo and malinaw na un heartbeat ni baby

Too early pa po mii. Ako 6weeks nung tvs ko wla ding nakita kundi bahay bata then pag balik ko ng 9weeks dun lang namin sya nakita. 🥰

Maaga pa momsh. 7 weeks sa akin noon nung may nakita na. Try mo nalang ulet magpa tvs momsh pag 8 weeks na siguro para sure.

Related Articles