Bakit po walang nakita sa TVS ko nagpaserum blood test po ako and urine positive po. 5weeks & 3days

Sana po masagot 😔

Bakit po walang nakita sa TVS ko nagpaserum blood test po ako and urine positive po. 5weeks & 3days
26 Replies

masyado pang maaga kasi para magpa tvs momsh. 9weeks pataas tlg ang maganda para sure na agad sa result

Yung sakin po 5 weeks sac palang pinabalik ako after 2 weeks . Ayun meron na fetus at heartbeat

ngkagnyan ako sis sa 1st pregnancy positve pero la makita transvi false pregnancy natunaw daw

it's too early to detect at 5weeks dear. ang advise talaga ay 7 to 8weeks ang tvs or pelvic utz

2y ago

OB mo ba nag advise sayo na mag pa TSV ka?

usually makikita lang sa tvs starting 7-9weeks.. at 9weeks meron ng heartbeay

Try mo after 2 weeks sis, sakin nakita na sa tvs 5 weeks 6 days may heartbeat na.

Medyo maaga pa mi. Ako po noon 7 weeks nung nakita na po sya sa tvs

sobrang aga pa po kaya dipa makita sa TVS . 7-8 weeks po kita na yan

early stage pa po siya momsh. makikita din yan after ilang weeks

2y ago

salamat po

masyado pang early ang 5 weeks, wait for another weeks.

Related Articles