WALANG NAKITA SA TRANSV

Kanina po pumunta po ako sa ob para magpacheck up kasi nag spotting po ako kanina tas nawala naman na po . Oct 10 po last mens ko. Nov 14 morning nag PT po ako then positive faint line po isang line then nagpaserum blood test po ako Positive din po faint line . Bale kung bibilangin po nasa 5weeks and 3days napo ako . Kinakabahan po ako naiiyak na po ako kanina kasi walang nakita sa Transv 😔 and hindi naman din pinaliwanag sakin ng maayos pero niresetahan parin ako ng pampakapit and vitamins sana po may makasagot salmat po

WALANG NAKITA SA TRANSV
37 Replies

trust the process,,,ako po 9 weeks preggy and yet wla din nkitang bata nung first transV ko... just wait po.... magkakaroon prin po iyan... ang meron plng po sa result ng transV nyo is gestational sock... lagayan palang cguro ng bhay bata... maybe you can have your transV if that is 11 to 12 weeks... for sure mkikita mo na result nyan... wait mo lang po...for now I am 14 weeks and 4 days preggy... soonest mkikita ko rin yan. 😚

Ako po nung unang check up po ko wala pong nakita, pero ang nakalagay sa diagnosis ng ultrasound ko po ay thick endometrium. Para maka-sure po ako, NagpaHCG serum B test din po ako, ayun positive. Pinabalik po ako ni OB after 2 weeks for repeat ultrasound. Ayun po.. nagpakita na po si baby. May heartbeat na din po, 6weeks and 3days

Ganyan din ako nun momsh sabi pa nakita nila regla ko pero positive ako sa pt saka blood Serum kaya pina ulit ni ob on my 8th week, may kaba din na baka ectopic pero pag balik namin andun na yung baby😊 niresetahan din ako pampakapit hanggang manganak ako.

Ganyan rin po ako nung 5th week, wala pa pong nakita. Pina-inom lang po ako ng folic, omega, & sangobion para in case na matuloy ang pregnancy. After 2 weeks, pinabalik ako, then 7 weeks na akong pregnant po and meron na siyang heartbeat.

hindi tayo nag kakalayo ng due mami. sa monday palang ako mag papa checkup diko inaasahan na buntis pala ako nadulas pa naman ako nung isang araw diko alam na buntis ako pero di naman ako dinugo, jusko sana okay lang anak ko.

5 weeks is to early mo, try to have an ultrasound po if you're 8 weeks na po. Mas recommended sya. Pero as long as you know that your pregnant, take folic acid folart brand, it is very helpful especially sa 1dt trimester to develop baby

2y ago

salamat po

5weeks Wala pa talaga ganyan din ako nom 5weeks palang walang nakita sakin kinabahan din ako non lagi akong nag sspot nag antay ako mga 2weeks saka ako nagpa transv uli and ayun positive may bby nga

2y ago

Same tyo sis wla pa dw tlga makikita pag maaga pa

5 weeks is too early po. Ganyan po ako first transv ko is gestational sac plang.no embryo. Pinagtake lang ako ng folic acid then after 2 weeks transv ulit may embryo at heartbeat na. Currently 36 weeks na po ako😊

Ako din Po last men's ko Augost 27 nag pa check up Ako kanina Wala pa makapa ,kinakabahan din Ako .nakalagay dto sa asean parent.12 weeks nko pero bakit Wala pa heart beat ..okay Po kaya si baby..huhuhuh.

same Tayo sis, 2 times transv na ko, Wala parin nakitang baby, Bahay lang no baby Nakita, pero Hindi Ako dinudugo or what. so sad na, Kasi 6 weeks pregnant nadaw Ako, pero walang Nakita.

Related Articles