10wks na po based on my LMP, pero ung pt ko po malabo pa din po ung isang line.

Sana may makasagot po.. Salamat 🙏🏻

10wks na po based on my LMP, pero ung pt ko po malabo pa din po ung isang line.
4 Replies

pacheckup ka para sure. pero maraming possible reasons bakit delayed ang babae at hndi lang pagbubuntis. before e 3mos ako hindi dinatnan pero dahil may PCOS na pala ako, sa checkup ko lang nalaman. now im preggy, 7wks palang malinaw na PT

2y ago

Ano po ba symptoms ng pcos mam?

Natry mo ba sis ng umaga magPT? Normally dapat sobrang linaw na nung test line mo kasi 10 weeks LMP na ikaw.

2y ago

Yes po madaling araw po.

naconfirm po ba sa ob na 10 weeks na po kayo? i mean preggy? if not po... pacheck kayo baka po pcos

2y ago

Nag based lang po ako sa tracker ko mam,.

at 10 weeks usually malinaw na yan.. pacheck up po and ultrasound