curious

Hi po if malabo ung isang line sa pt positive or negative po sya?two line pero malabo ung isa

23 Replies

Good eve po ka momshie.asked ko lang po..nong september 18 po ako nag karoon,pero pag dating po nang october 18 di po ako nadatnan.dalawang beses ako nag pt pero negative po..tapos parang medyo malabo ung isang line nya,nakakaramdam ako ng kirot ng aking dibdib tapos umiiba ang mood ko minsan.tapos medyo sumasakit tyan ko banda sa pus on pero akala ko dadatnan ako pero wala pa dn.sana po mabasa nio to.

Subukan nyo po ulit mag PT next week para mas luminaw. O kaya magtry ng ibang brand. Pero kahit malabo yung isa, positive na po yun sis. 😊 Yung sakin kasi 2 PT ko, dun sa isa malabo, dun sa isa malinaw na. Same day and hour ko kinollect yung urine 😊

4y ago

Hi momshi same case tayo 2 weeks delay na ako ng try akong ng PT same tayo ganyan ang results malabo ang 2nd line 2 times ako ng pT in another 1week ng pT ulit ako same prin ang results.and now 14 weeks na akong preggy po.

Kung may dalawang lines yan mommy postitive result na yan. Kung gusto niyo, wait nalang kayo hangang umaga at mag -PT ulit kayo. Para sigurado talaga, kelangan pumunta sa doktor para magpa-ultra sound.

try nyo po ulit mag collect ng wiwi in the morning, ung first wiwi nyo po sa morning, dun po kase mataas ang hcg level.. baka mas malinaw po..

positive po yan kasi ibig sabihin nun mababa pa ang level ng hcg sa ihi niyo ibig sabihin ilang weeks pa lang po kaung buntis

4y ago

May tanong po ako ... yung first line po malinaw then yung pangalawa po sobrang labo po ... positive or negative po yun ? 3 months na din po kasi akong di dinadatnan eh

yung akin 8days delayed ako malabo pa isang line, after a week ng pt ulit ako , malinaw na 2 lines na po 😊

positive po yan basta my Malabo sa pangalawa line.For sure ulit PT nalang po after a week para ma clear na

Positive. :) Nasa early weeks of pregnancy pa lang kayo kaya faint line pa yung isa.

positive yn ..gnyn sa akin before eight weeks malabo Ang isa

ganyan yung sakin nun. kaya may LO na ako ngayon ,☺️