3months delay na Po ako kaso Po ung pt ko parin Po Malabo Po Hindi ko maintindihan kung buntis Hindi

Sana may makasagot salamat Po

3months delay na Po ako kaso Po ung pt ko parin Po Malabo Po Hindi ko maintindihan kung buntis Hindi
8 Replies

Try ka other brand ng PT mii. But try it again after 72hrs. If it still shows the same result, better consult your OB n po. D po kc normal magkaron ng ganian mahabang delay if regular naman ang period mo.

ako 3 weeks delay and sobrang linaw na nya. before ma preggy regular ako pero umabot sa point na 6 months delay ako and negative naman sa PT, nagpa OB ako and turns out i have PCOS. buti nalang nakabuo pa kami now

8mo ago

how mi? may pcos din ako😢

maybe mababa po hcg level nyo, pa consult nalang po kayo sa ob para ma linawan na po kayo kasi 3 months kana pong delayed not normal na hindi parin nag aappear yung other line.

patransv kana, imposible na hindi maging malinaw yan, kasi nga 3months na.

try nyo po mag pt sa umaga pag kagising niyo po

pacheck up kana po sa OB.. iultrasound ka nila

ako mi 1month delay pero possitive agad

check up na po sa ob

Related Articles