PT

Positive po ba? Medyo malabo po kasi ung isa line..salamat po

PT
67 Replies

Pa serum ka po para sure yan din ginawa ko ng di ganon ka clear yong isang line. Sabi ng ob ko kahit di ganon ka clear ang isang line pero nakikita cya poaitive daw po yon.

Yes po, positive iyan..ganyan din sa akin malabo yun sa second line. For further verification, punta po kayo sa OB para mabigyan na rin po kayo vitamins😍

Ganyan din sakin sis, diko alam kung positive ba or negative. Di naman makapagpacheck up kasi lockdown, hindi ko alam kung may bukas paba na clinic

Positive yan sis. Pag evaporated line po wlang color. Pro for assurance po tlg, transV po ang kelngan and checkup from your OBgyne po

Positive po yan fade lng ibig sabihin mababa pa ang level ng hcg sa ihi niyo ilang weeks pa lng po siguro yan

positive yan sis. baka early pregnancy pa. if you test again after a week mas malinaw na yan

Positive po yan kahit faint line. Congrats !! Welcome to motherhood 😁😊

positive yan sis..ganyan din dati sakin eh ang lalabo nung 2nd line hehe...

Positive po. Try mo ulit after a week, lilinaw na ng tuluyan ang 2nd line.

Positive n po yn.d nmn po tlaga lmilinaw ng hsto yn eh