SSS MATERNITY FILING ONLINE

Sana may makapansin. Sino po dito ang nagfile ng maternity notification online? Sabi kasi sa sss online na daw. After makarecieve ng confirmation (yang pic sa baba), ano pong next step? Wala akong idea😅 Thank you sa mga makakasagot😊

SSS MATERNITY FILING ONLINE
29 Replies

Mga mommies, ask po sna tungkol sa maternity file kelangan po ba updated ang pagbayad o hulog? Huling hulog po kasi sa akin eh nung dec 2019 pa at ngayong taon wala po akong nging contribution dahil walang trabaho pero balak ko sana gamitin kaso walang wala ako ngayon. Ano po ba pwede pang gawin para makapag claim naman kahit paano ng maternity benefits. Salamat po

4y ago

Ganun po ba? Di pa po ako nakapag pa checkup at ultrasound mga ate eh..baka this week palang po or next week pa. Bale mas mainam po pala na mag voluntary nalang ako para makapag hulog kahit 3 months. Salamat po sa mga sagot nyo 😊

Ok n po Yan mommy, wla na Po need gawin, if you like pwede nmn print mo pra if hingin sa sss may proof ka po. After manganak mag fill up ka Po ulit sa online sss , tapos ung requirements Po ata ipapasa sa sss mismo tapos print mo nlng din siguro ung nafill up mo sa sss online. . . Need Kasi nun Ng certified thru copy Ng bc ni baby mo po

My acct n ako dati s sss ngyon nkalimutan ko ung password ng email nman n ako s sss pro hanggang ngyon wla p rn cla reply kya ndi p ako mkapg file on line. Anong pwedeng gawin?

Buti ka pa sis. Ako di makapagfile kasi status ko employed pa rin kahit nagbayad nako contribution voluntary, posted agad sa conttibutiin pero sa status ko still employed hays

4y ago

Natry mo na po ba uli? Sakin po kasi ayaw pa rin po :(

Alam ko mommy ayan muna. Then kapag nanganak ka na yung kasunod na step yung birthcert ni baby po ska papaprint yang confirmation na yan na nagfile ka ng mat notification.

Makikita pu ba sa SSS acc. kng na received na pu ng SSS ung mat. ben ku? Sabi pu kc sa agency ku na process na pu peo wala Pa pu ku nare receive na notif sa email ku pu..

Ok na po yan, release nlang po ng maternity benefits niyo after birth ni baby. Kung currently employed po company magrelease ng amount base from your current contribution.

Ganyan din po email sakin ni sss eh pagkafile po ng company namin... Di ko din po alam kung ano kasunod na gagawin😂😂😂... Boss k nag aasikaso eh... 🙏🙏🙏🙏

4y ago

Matagal lang po talaga ang pag notif ni sss thru email, ako po inabot ng 3-4 months ata bago nag email sakin ng ganyan.

Hi momsh! Ask ko laang Ilang days ka bago nakareceive ng email?. Kaka-file ko lng knina thru website. Thanks :)

4y ago

Hello po. Wala pa rin pong email saken until now, tanggap po kaya nila yon? :( Pag inuulit ko po, laging lumalabas already submitted with same EDD.

Momshie ask ko lang hndi ako maka open online kasi ang nakalagay wrong cp # nag palit kasi ako Sim pano po kaya magandang gawin

4y ago

Sa website po nila kung ma aaccess mo pa yung account mo under ng member info pwede mo palitan contact number mo. Or sa app po pwede i-update.