SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hello po! Sana may makapansin. Anyone na nakapagfile po ng maternity notif thru online? Inemail na po ako ni sss, (pic sa baba) after po nyan ano pong next? Wala po akong idea😅 Voluntary member po ako. Thank you!

SSS MATERNITY NOTIFICATION
2 Replies

Wait mo na lang makapanganak ka mommy. Tapos fill up ka naman nung maternity reimbursement form. Tas eto mga dadalhin mo sa sss pagkaanak pagkaya mo na. For Self-Employed/Voluntary Members -Maternity Notification Form duly stamped and received by SSS (in your case yang email) -Maternity Reimbursement Form -UMID or SSS biometrics ID card or two (2) other valid IDs, both with signature and at least one (1) with photo and date of birth -Certified true copy ng birthcert ni baby -Photocopy ng bank account information kung saan idedeposit ang mat benefit

4y ago

Sige momsh thank you😊🙏

Paano po ba mag log in dun .....

4y ago

May sss mobile app po kayo momsh? If wala po, download po kayo sa playstore. Pwede din pong sa chrome kayo maglog in.

Related Articles