SSS MATERNITY FILING ONLINE

Sana may makapansin. Sino po dito ang nagfile ng maternity notification online? Sabi kasi sa sss online na daw. After makarecieve ng confirmation (yang pic sa baba), ano pong next step? Wala akong idea😅 Thank you sa mga makakasagot😊

SSS MATERNITY FILING ONLINE
29 Replies

Yan na po yung pinaka mat 1 nio. So after nio manganak yan po ang isusubmmit nyo together with the birth cert of baby para sa mat2

4y ago

Personal po. Punta po kayo sss branch. After manganak ipaprint nio yan confirmation email

Once po ba makatanggap nyan. Approved po ba sa matben. may natanggap din kasi akong email na ganyan. Salamat po

Pano po ba mag apply online sakin kase ayaw kahit po naka voluntary.. Alam nyo po ba kung pano kahit tru text?

4y ago

Opo natry na po kaso di pa din po nag uupdate from employed to voluntary sa sss app

Paano PO mag file NG online hang gang ngayun kasi hindi pa ako naka pag file.. Hindi ko kasi alam paano

4y ago

Wala pa akong.. Account sa sss.. Hindi ko kasi alam paano mag register

Mga momshie sana may makapansin nito magtatanung po sana ako kung paano mag file ng maternity online Salamat.

4y ago

Pwede din sa webiste nila. Yug app kasi inuurat ako, nakabayad na ako pero employed pa din nakalagay. Pero sa website voluntary na

nag sesend po sss ng email pag na process na unv mat 1 mo so mext step is manganak na sis hehe

Pwede po ba maka pag apply kahit ilang buwan ng hindi nakapag hulog sa sss huminto na po kasi ako sa work hehe

4y ago

Basta po may hulog kayo ng 3 months before ka mabuntis.

samin kasi company na na nagpa file ng notification sa SSS. Need lang i notify yung HR namin.

Paano po ba mag file ng maternity sa online sis? Turuan niyo naman aku please🙏 salamat

4y ago

thank you po sis🥰

San po kyo nag submit? Nag try po kse ako sa SSS app nla pero wla po kong natanggap na emails.

4y ago

Sa chrome ako nag-open