SSS MATERNITY FILING ONLINE

Sana may makapansin. Sino po dito ang nagfile ng maternity notification online? Sabi kasi sa sss online na daw. After makarecieve ng confirmation (yang pic sa baba), ano pong next step? Wala akong idea😅 Thank you sa mga makakasagot😊

SSS MATERNITY FILING ONLINE
29 Replies

Buti ka pa sis. Ako di makapagfile kasi status ko employed pa rin kahit nagbayad nako contribution voluntary, posted agad sa conttibutiin pero sa status ko still employed hays

4y ago

Natry mo na po ba uli? Sakin po kasi ayaw pa rin po :(