SSS MATERNITY FILING ONLINE

Sana may makapansin. Sino po dito ang nagfile ng maternity notification online? Sabi kasi sa sss online na daw. After makarecieve ng confirmation (yang pic sa baba), ano pong next step? Wala akong idea😅 Thank you sa mga makakasagot😊

SSS MATERNITY FILING ONLINE
29 Replies

Mga mommies, ask po sna tungkol sa maternity file kelangan po ba updated ang pagbayad o hulog? Huling hulog po kasi sa akin eh nung dec 2019 pa at ngayong taon wala po akong nging contribution dahil walang trabaho pero balak ko sana gamitin kaso walang wala ako ngayon. Ano po ba pwede pang gawin para makapag claim naman kahit paano ng maternity benefits. Salamat po

4y ago

Ganun po ba? Di pa po ako nakapag pa checkup at ultrasound mga ate eh..baka this week palang po or next week pa. Bale mas mainam po pala na mag voluntary nalang ako para makapag hulog kahit 3 months. Salamat po sa mga sagot nyo 😊