SSS MATERNITY FILING ONLINE

Sana may makapansin. Sino po dito ang nagfile ng maternity notification online? Sabi kasi sa sss online na daw. After makarecieve ng confirmation (yang pic sa baba), ano pong next step? Wala akong idea😅 Thank you sa mga makakasagot😊

SSS MATERNITY FILING ONLINE
29 Replies

Ok na po yan, release nlang po ng maternity benefits niyo after birth ni baby. Kung currently employed po company magrelease ng amount base from your current contribution.