Stressed!

Sana we have here a diary,hay kay hirap kaya itago ang nararamdam,iiyak ka na lang talaga araw-araw. 31weeks preggy po ako,naging ganito na talaga after my first trimester,Nakakabaliw.

34 Replies

ako since nung ngng preggy ako super ang emotional ko, even sa maliliit na bagay parang nag ooverthink ako, I remember mnsan naubusan lang ako ng hinahanap hanap kong sandwichspread para akong cra kasi d ko mapigilan naiyak talaga ako, sabi ko sa sarili ko ang weird2x ko na. Tapos ung nalimitahan ako sa mga pinupuntahan and activities na dati kaming 2 ng husband ko gumagawa, tapos ung partner mo kukwentuhan ka na excited and happy sya, outside pnapakita ko sknyang Im happy sa progress nya, pero sa loob ko pnpgilan ko umiyak, kc feeling ko napag iwanan ako ung activity na ako dpat iba na gumagawa. Kaya gngwa ko pnapatigil ko nalang sya sa ganun convo tapos mas gusto ko mapag isa nalang. Nasanay na kc syang I listen lagi, pero di nya lang alam inside ung narrmdaman ko. Bsta ganun ung sensitivity. Na maraming hndi nakakaintndi.

nung first pregnancy ko mommy ganyn ako stress lagi galit to the point lagi sumsigaw madali umiyak sensitive.. tapos sobra nega ko to the point n ngkamiscarriage ako. di nmn un directly reason ng pgkakunan ko pero i believe kasama n sa factors un.. then now im preggy again i told to myself tlga mgcocontrol ako sa emosyon ko kasi sobra selan ko tlga mgbuntis konti galaw may sumasakit n konti magalit sumasakit n. tas napagaralan ko icontrol thru paglilibang deadma, i only think about my baby. kpakanan nya nasa isip ko lagi. una kasi para denial preggy pa ko kya para wala p ko paki saknya nun. ngyon positive n aura ko di n ko tinatablan ng mga sinsabi ng iba. basta go with the flow lng at importante ok ako at baby ko un lagi isip ko. kaya mo yan mommy. konti nlng po tiis lng po and pray po lagi. God Bless po.

Same here!! ako nga di naiyak sa panlabas pero sa loob loob ko i am dying and super iyak. wala akong masabihan.kasi ung taong ineexpect kong dadamay skin wala. 3months pregnant ako. Madali sabhin na kaya natin to pero ang hirap kapag andito tayo ngayon sa situation. Good for u 31weeks kna malapit kna grumaduate at mlalagpasan muna.Ako medjo mahaba haba pa.hehehe soon we will be ok.

normal lang yan sis 😊 basta mahalaga maghanap ka ng makakausap mo pra mavent mo nararamdaman mo or talk to your physician. okay lang yan. ganyn din ako ngayon overcoming depression kasi ang source of depression ko is heartbreak, nung nabuntis ako saka na ako iniwan. kaya maswertr ka pa rin. 😊kaya mo yan.

ganyan din po ako sobra, sobrang maramdamin ko po kaya ang ginagawa ko pumupunta ko sa messenger tapos ichachat ko yung sarili ko nang mga nararamdaman ko tapos pag medyo okay na ko papayuhan ko sarili ko din, muntanga lang po hahah parang baliw ako piling ko😅😅 pero nakakagaan sya sobra sabay pray lang po.

5y ago

Haha gawain ko din

Heheh as lht ng tao sa bhy inaaway q.. Whahahah mnsan Naawa na nga aq sa panganay q na anak.. Kunting salita lng at may maling makta umiiyak Nko Hnd nmn aq ganito sa panganay q.. 😞😞😞 Pro buti nlng ang hubby q iniintindi aq..

I feel u momshie. Ganyan din ako nung ngbuntis ako 😅mahirap iexplain ung feelings😅Basta naiiyak nlng ako nun. ☺️Gawin mo momshie lagi ka mag pray kausapin mo c Lord Kung ano Yung narramdaman mo.☺️

you can do it mommy..you might want to read my blog baka makatulong or you can just message me to listen to your sentiments 😉 https://marycorvalencia.com/practical-tips-when-expecting-a-baby/

Ramdam kita momsh. Ganyan na ganyan din ako tipong wala pang nakakaintindi sa kung anong nararamdaman ko. But let's cheer up together kaya natin ito. Isipin nalang natin si baby natin

normal lang po yan sis.. buti nga may mga ganitong community or apps na for moms and dads.. malaking tulong saten lahat ito.. bonus pa na may mga pwede iredeem or salihang contests...

Related Articles