FIRST TIME PREGGY

Hello! I'm in my first trimester. Is it ok to have sex with my hubby? He's feeling guilty every time we have sex suring my pregnancy. Thank you.

20 Replies

Same with my hubby. Haha.. Di nmn ako maselan kaya okay lng... Nagtried kmi last few months ago ika 2nd and 3rd and 4months once lng per month. Hehe and now, 6 months na ako wla na.. Esp. Magalaw na sobra si Bebe s tummy ko

Yung sa akin pinagbawal muna ang sex ng first trimester ko. Gawa ng mababa ang inunan, kaya nadugo pag may pumapasok sa pwerta ko. Pero ngayon maayos na.. Pwede nman daw sabi ng doctor. 5 months na tyan ko.

Momshie, unless maselan ang pagbubuntis mo medyo dilikado. Ako nga halos 5 times a week minsan everyday simula nung nagbuntis ako. 😂 Pero ngayong nag 9 months na, halos twice a week nalang.

Same here, Ginagawa naman namin yan and wala naman bleeding or spotting pero nagusap kami na wag muna kasi parang guilty kami pareho sa ginagawa namin. haha natatakot kami pareho sis

Its advisable when 8-9 or kung malapit na due date mo para mag open ung cervix inaadvice ng ob na wag withdrawal kase ung sperm makakatulong mag open ung cervix

sabi po ng ob ko ndi dw po.takecare of yourself xe malambot pa dw ang fetus. tapos nilakihan ako ng mata haha

pwede naman sis not unless sensitive ka magbuntis e mag ingat nalang muna kase nasa 1st trimester ka po

Pero kung ilang months lang tiyan nyo ingat lang po kase may napapaanak po ng maaga sa sex while preggy

Pwde naman bsta wag lang malakas at mabilis. Nakakatulong din ksi yan minsan nabasa ko sa books

Tapos lalo na pag nagpa urinalysis kay may trace, bawal po makipagtalik