Hirap mag poop

Is it normal pag hirap magpoop? Di ako araw araw nagpupoop pero once magpoop ako sobrang hirap. Sakit talaga ng pwet ko after. Turning 18weeks na. #1stimemom

2 Replies

Normal lang Momsh na hirap mag poop lalo na pag lumalaki si baby naiipit kasi organs natin. Kain lang kayo ng mga high in fiber like malunggay, papaya, pwede din mag lemon water kayo. Importantly, increase your water intake po. Iwasan nyo lang pong umire. Baka lumabas si baby ng di oras.

Yakult daily. If severe constipation, prune juice. Increase fiber intake and most importantly, increase water intake