Gender

Hello mga mommy ??☺️ First time mom here ☺️ ask ko lang if possible na makita ang gender ni baby at 17 weeks? Araw araw kasi akong naeexcite sa gender nya. ? Ganito yata talaga pag first baby ☺️ Super happy sa feeling ?

1 Reply

17 weeks ako nagpaultrasound nung nalaman ko gender ni baby. Depende po yan sa position nya and sabi mas madali makita pag lalake ang baby. ❤️

4y ago

Sana makita na rin yung sa baby ko. Nakakaexcite! 😍 Thank you po. ☺️