Lying in or hospital?

San ho ba maganda manganak Lying in or hospital? Pahelp po.

2 Replies

Sa lying in girl kc mas asikaso ka at d ka maiilang sa mga tao dun x katulad sa hospital putek namimilipit kana sa sakit tinitingnan kapa ng mga tao at tinitingnan kalang maglabor ng maglabor ... Tahahhaha .... D katulad sa lying in pag solo kalang manganganak solo mo lang paghihirap mo hahahhaha....

2y ago

ahy ou lalo na kung sa public ka..hindi ka maxado papancnin kahit mamalipit kna sa sakit..pero sa lying in talagang aasikasuhin ka palalakasin pa nila loob mo..

Kung first baby bawal na po sa lying in, mas daw po kung hospital para if magkaproblema kompleto sila ng gamit.